Bộ sưu tập rèm cửa SALA 2023-2026

Nghệ Thuật và thủ công ( Arts & Crafts)

Đây là một loại rèm cửa lấy cảm hứng từ 12 mẫu nghệ thuật và thủ công của William. Phông cách này tập trung vào sự đơn giản kết hợp với các vật liệu tự nhiên. Những đồ vật theo phong cách Art& Craft sẽ thường không quá lộng lẫy chỉ đa phần dựa trên mục đích sử dụng thực tế và chúng được biến tấu đa dạng. Hoa viên hoạt tiết thường lấy cảm hứng từ động vật và thực bật có những gam màu nhã nhặn.

rèm phong cách Art& Craft

Rèm cửa william

Rèm cửa art&craft

Thước phim giới thiệu

Các bộ siêu tập rèm của và giấy dán tường mang đậm phong cách William Morris và được hợp tác lần đầu Lilycolor và V&A

 Rèm màu trơn theo phong cách Arts & Crafts

Lilycolor British Colors thuộc về Lilycolor với một giao diện mới hơn. Màu sắc của vải được lấy cram hứng từ phong cảnh, động thực vậy và một số đồ thủ công của nước Anh. Màu sắc của các loại vải sẽ được nhuộm rõ màu và có nhiều gam màu đa dạng từ lạnh đến nóng hoặc trung tính đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Lilycolor British Colors

 Một số mẫu mã mới khác từ Lilycolor

  • With nature là mẫu rèm cửa hòa hợp với thiên nhiên với tông màu trắng ngà vô cùng tinh tế.
  • Souvenir Japan là một loại rèm có tông màu tươi sáng làm ta cảm thấy tưng bừng sức sống, màu sắc ấm áp của ngày hè.
  • Sabina là một loại rèm cửa có màu sức tươi mát như biển cả, bầu trời , gam màu xanh dương vô cùng mát mắt và gợi không khí dễ chịu cho căn phòng.
  • Cityscape và Pure là hai gam màu đối lập sáng và tối một bên là sự phá cách mạnh mẻ còn một bên thể hiện sự trang nhã nhẹ nhàng.
  • In between coordination 2 là sự pha trộn giữa 2 màu sắc tươi mới và độc đáo

 Một số mẫu mã mới khác từ Lilycolor

Mẫu rèm mới từ Lilycolor nhật

Một số phụ kiện kèm theo

phụ kiện kèm theo bộ sưu tập sala 2023-2026

Dây cột rèm với thiết kế dây chuỗi tròn vô cùng độc đáo
Và giá treo rèm bằng gỗ vô cùng chắc chắn và bền bỉ

Bảng màu đa dạng

Có thể phối màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn, tạo ra một rèm cửa theo nét đặc trưng riêng chỉ có bạn mới có.

Bảng màu sala 2023-2026

SALA 2023- 2026

Dựa vào nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã thiết kế thêm đa dạng dòng sản phẩm về dây buộc được thiết kế độc đáo hơn. Loại vải có thể chống cháy được và bao bì sản phẩm cũng được làm gọn gàng để tiện cho việc mang đi hơn.

rèm cửa SALA 2023-2026

5 lý do 1000 khách đã chọn chúng tôi
Sứ mệnh và giá trị Tolico
Bạch Đằng Thủy
Bạch Đằng Thủy

Tôi là Bạch Đằng Thủy, hiện là phó giám đốc tại Tolico, là chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, đặc biệt là về rèm cửa, giấy dán tường, sàn vinyl, chịu trách nhiệm tư vấn các giải pháp sáng tạo không gian sống đẹp và bền vững cho mọi nhà. Với kinh nghiệm và kiến thức về nội thất, tôi hy vọng các nội dung tôi chia sẻ sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn đọc.

Bài viết: 92