Vật tư thi công giấy dán tường cao cấp

   Giấy dán tường ngày càng được sử dụng phổ biến ở nước ta. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy dán tường đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý… Mỗi nhà cung cấp đều có nét đặc trưng khác nhau, với Tolico vật tư và quy trình thi công được đặt lên hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những loại vật tư thi công giấy dán tường cao cấp tại Tolico nhé.

1.Giấy dán tường và vải dán tường – Vật tư thi công giấy dán tường 

Tolico cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và thi công đều được sản xuất từ CHLB Đức và Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch, có giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ

  • Đối với giấy dán tường: Tolico chỉ cung cấp và thi công dòng sản phẩm được sản xuất từ CHLB Đức với là thương hiệu Marburg và Nhật bản với thương liệu Lylicolor.
  •  Đối với vải dán tường: Chúng tôi cung cấp duy nhất dòng vải dán tường được sản xuất từ Nhật Bản với thương hiệu Lylicolor

Kho giấy dán tường tại TOLICO

2. Vật tư thi công giấy dán tường cao cấp

2.1 Keo sử dụng đối với mặt bằng thông thường:

a. Đối với giấy dán tường Marburg Đức

  • Keo chuyên dụng: Sử dụng keo chuyên dụng chính hãng do Marburg cung cấp với tính năng có độ bám dính cao, dễ dàng sửa chữa, không nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe. Với 1 túi có trọng lượng 200g pha với 4 lít nước sạch có thể dán được từ 25 đến 30 mét vuông tường tương đương với 5 đến 6 cuộn giấy ở điều bề mặt thi công tốt.
  • Keo sữa: Để gia cường thêm những vị trí cần tăng độ bám như góc, mép nối, cột, bo góc cửa, góc cột…

Keo dán giấy Marburg - Đức

b. Đối với dòng giấy và vải dán tường Nhật Bản.

  • Keo chuyên dùng: Keo bột dạng túi 2kg của Nhật Bản có độ kết dính cao, chống nấm mốc, không có mùi và thân thiện với môi trường.
  • Keo sữa: Để gia cường thêm những vị trí cần tăng độ bám như góc, mép nối, cột, bo góc cửa, góc cột…

Keo dùng cho giấy dán tường Nhật Bản

2.2 Nilon lót sàn, bọc đồ dùng:

Chúng tôi áp dụng bọc và trải nilon với khu vực chân tường giáp sàn nhà hay cầu thang, những vị trí hoặc đồ dùng khi thi công có thể bị ảnh hưởng tránh bị keo, bụi bám dính tác động đến đồng thời giúp cho việc vệ sinh sau thi công được nhanh chóng và đơn giản.

Loại mà toilco sử dụng của hãng Kyokuto của Nhật Bản có chiều rộng 1,1m chiều dài 25m có lớp băng dính cố định vô cùng tiện tiện lợi được gấp gọn theo cuộn.

Nilon lót sàn trong quá trình thi công

2.3 Máy ra giấy và bôi keo tự động:

Sử dụng cho máy ra giấy và bôi keo tự động cho tất cả các công trình mà chúng tôi đảm nhận. Việc sử dụng máy không những khẳng định tolico có khả năng thi công những công trình có khối lượng giấy lớn mà còn đảm bảo độ chính xác của từng khổ giấy, bôi keo đồng đều và rộng khắp bề mặt giấy tăng cường khả năng bám dính giảm thiểu sự bong tróc, phồng ộp sau này.

Đặc biệt việc sử dụng máy dễ dàng ép thêm mí hồng (chống tràn keo, dính keo lên bề mặt giấy) và lót cắt Mica (chống cắt lên sơn tường) mà việc ra giấy và lăn keo thủ công khó có thể thực hiện đồng bộ cùng lúc đảm bảo độ chính xác cao. Việc sử dụng máy ra keo bắt buộc khi pha keo phải đặc hơn lu tay thủ công dẫn đến lượng keo sử dụng cũng tăng gấp 3 đến 4 lần thông thường.

Máy ra giấy và lăn keo chuyên dụng

2.4 Lót cắt Mica:

Sử dụng cho giấy dán tường hay vải dán tường của Nhật Bản. Với khổ rộng 4cm được đặt sát vào mép giấy hoặc vải trong quá trình ra giấy và bôi keo tự động. Việc sử dụng lót cắt mica sẽ tăng thêm chi phí, thời gian thực hiện cũng như gỡ bỏ nhưng đảm bảo khi cắt mép giấy hoặc vải lưỡi dao của người thợ thường rất bén sẽ không cắt vào làm phá vỡ liên kết sơn tường gây ảnh hưởng lâu dài cho công trình sau này.

Lót cắt Mica chống đứt sơn tường

2.5 Mí hồng ( Mí chống tràn keo):

Được sử dụng khi thi công cho cả dòng giấy dán tường Lylicolor của Nhật Bản. Mỗi cuộn có chiều dài 1500m với bề mặt rộng 4,5cm, độ dày 0,023mm được đặt vào mép giấy hay vải dán tường trong quá trình ra giấy và bôi keo tự động.

Việc sử dụng mí hồng (mí chống tràn keo) giúp cho khi thi công keo không bị tràn sang hay dính vào bề mặt tấm giấy kế bên tránh được bị đen, mốc… đặc biệt khi dán vải dán tường (không cho phép keo tràn hoặc dính lên bề mặt).

Mí hồng - Mí chống tràn keo

2.6 Mí trắng ( Mí liên kết):

Là sản phẩm của hãng Kyokuto Nhật Bản cung cấp với kích thước: dày 0,03mm, bề mặt rộng 3,5cm, dài 200m có khả năng gia cường, tăng khả năng bám dính và kết nối 2 mép giấy, chống co rút, bong mí nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

2.7 Keo silicone

Là loại keo màu trắng kính để bắn lên bề mặt các khớp nối ở những vị trí như mép cửa, góc cột, mép phào chỉ, khung tranh … để tránh những tác động có thể gây nên sự bong tróc cho giấy và vải dán tường.

Keo silicone tác dụng kết thúc quy trình thi công

3. Một số hình ảnh tổng hợp vật tư thi công giấy dán tường cao cấp

Trang thiết bị thi công

Vật tư thi công giấy dán tường

Vật tư thi công giấy dán tường cao cấp được Tolico lựa chọn hàng đầu. Bởi mỗi công trình đến với mọi khách hàng là một tâm huyết, mang lại nét đẹp cho không gian của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hàng đầu. Xin chân trọng cảm ơn

5 lý do 1000 khách đã chọn chúng tôi
Sứ mệnh và giá trị Tolico
Huyền Tolico
Huyền Tolico

Tôi là Huyền, chuyên gia chia sẻ phong cách sống sang trọng, tinh tế tại Tolico.vn. Theo dõi tôi để cập nhật xu hướng nội thất không gian đẹp và mới nhất nhé.

Bài viết: 17